คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather
กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather

กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather

รหัสสินค้า: 5035627116921

Product Highlights

➭ S3 กระเป๋าขนาดกลางในซีรี่ส์ S เหมาะสำหรับกล้อง DSLR ขนาดกลางพร้อมเลนส์อีกตัวหรือจะเป็นกล้อง mirrorless กับเลนส์ 2-3 ตัว
➭ มีซิปตรงช่องกระเป๋าหลักและซิปด้านหลังกระเป๋าแบบทรงลึก
➭ มีแผ่นกั้นช่องพร้อมเทป Velcro ข้างในมาให้สองแผ่น
➭ ทำมาจากผ้าวัสดุ 3 ชั้นแบบ Canvas หรือ FibreNyte
➭ ใช้หนังแบบฟูลเกรนและหมุดทองเหลือง
➭ ประกันจากผู้ผลิต 5 ปี
➭ ผลิตในประเทศอังกฤษ


สถานะของสินค้า : Coming soon

13,900 บาท

สถานะของสินค้า : Coming soon

13,900 บาท
วิธีการสั่งซื้อ

          กระเป๋ารุ่น S3 เป็นกระเป๋ารุ่นกลางในซีรี่ส์ S ด้วยขนาดปานกลางทำให้เป็นกระเป๋าใบนี้มีความคล่องตัวมาก อย่างเช่นคุณสามารถพกกล้อง mirrorless พร้อมเลนส์ได้อีกหลายตัวแล้วยังมีช่องให้ใส่แฟลชเสริมอันเล็กได้อีกหรือจะเป็นกล้องใหญ่ DSLR แล้วใส่อุปกรณ์อีกหลายชิ้น ในกระเป๋ายังมีแผ่นกั้นช่องพร้อมเทป Velcro มาให้สองแผ่น

          และยังมีฟีเจอร์เหมือนรุ่นปกติของ Billingham เช่น ระบบหัวปลดล็อคเร็ว Quick Release ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปิดฝากระเป๋าได้ด้วยมือเดียว ยังมีซิปสองตัวที่ช่องใส่ของหลักที่เปิดจากปลายทั้งสองด้านได้ หรือจะเป็นช่องกระเป๋าด้านหน้าขนาดกว้างสามารถใส่โทรศัพท์มือถือหรือม้วนฟิล์มได้เลย ทุกฟีเจอร์นั้นถูกออกแบบคิดค้นไตรตรองมาอย่างดีสำหรับกระเป๋า Billingham เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ 

          ไม่เพียงเท่านั้นยังมีฟีเจอร์ใหม่เรียกว่า TukTop คือหัวซิปของทั้งสองฝั่งสามารถที่จะซ่อนภายในกระเป๋าได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของแผ่นกั้น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถหยิบอุปกรณ์เข้าและออกได้เลยเวลาถ่ายรูป และภายในช่องแผ่นรองข้างในของแผ่นกั้นยังมีช่องว่างสองฝั่งเหมาะสำหรับใส่แบตเตอรี่กล้องหรือแผนที่เดินทางได้อีกด้วย ยังมีช่องซิปหลังต่างหากสำหรับใส่หนังสือพาสปอร์ต เมมโมรี่การ์ดและอื่นๆ

          ทำมาจากผ้าวัสดุ 3 ชั้นแบบ Canvas หรือ FibreNyte ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากพายุฝนได้ ตัวช่องกระเป๋าหลักจะมีแผ่นรองทั้งสี่ด้าน ซึ่งมีโครงเป็นโฟมหนาซึ่งช่วยปกป้องกล้องของคุณจากการกระแทกได้เป็นอย่างดี กระเป๋ารุ่น S3 เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่มีฟีเจอร์ทุกอย่างของ Billingham และยังผลิตในประเทศอังกฤษ

.

  • External Dimensions W310mm (12¼") x D150mm (6") x H220mm (8⅝")
  • Internal Dimensions (Main compartment) W270mm (10⅝") x D100mm (4") x H160mm (6¼") 
  • Weight 0.80 kgs (1.76 lbs)
  • Capacity 4.0 litres (0.14feet³) Main compartment 200ml (0.007 feet³) Front pocket
  • Full width front pocket W 260mm (10¼")  x D Nominal x H 160mm (6¼")
  • Rear zipped pocket W 260mm (10¼") x D Nominal x H130mm (5¼")
  • Shoulder Sling Measurements  Length: can be adjusted between 940mm (37") and 1630mm (64⅛") approx. Width: 38mm (1½")

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: กระเป๋า Billingham รุ่น S3 - Burgundy Canvas / Chocolate Leather

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้