คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather
กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather

กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather

รหัสสินค้า: 5035627116907

Product Highlights

➭ กระเป๋ารุ่น S4 เป็นกระเป๋ารุ่นใหญ่สุดในซีรี่ส์ S สามารถใส่กล้อง DSLR ขนาดกลางได้พร้อมกับกล้อง mirrorless กับเลนส์ขนาดเล็กถึงกลางได้ 2-3 ตัว
➭ มีซิปตรงช่องกระเป๋าหลักและซิปด้านหลังกระเป๋าแบบทรงลึก
➭ มีแผ่นกั้นช่องพร้อมเทป Velcro ข้างในมาให้สองแผ่น
➭ ทำมาจากผ้าวัสดุ 3 ชั้นแบบ Canvas หรือ FibreNyte
➭ ใช้หนังแบบฟูลเกรนและหมุดทองเหลือง
➭ ประกันจากผู้ผลิต 5 ปี
➭ ผลิตในประเทศอังกฤษ


สถานะของสินค้า : Coming soon

15,900 บาท

สถานะของสินค้า : Coming soon

15,900 บาท
วิธีการสั่งซื้อ

          กระเป๋ารุ่น S4 เป็นกระเป๋ารุ่นใหญ่สุดในซีรี่ส์ S ถึงแม้ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ก็มีช่องพอสำหรับใส่อุปกรณ์ขนาดกลางได้หลายอย่าง เช่นคุณสามารถพกกล้อง mirrorless พร้อมกับกล้อง DSLR ขนาดกลางแล้วยังมีพื้นที่เหลือให้ใส่เลนส์ขนาดกลางได้อีก 2 ตัวได้เลย อีกทั้งยังมีแผ่นกั้นช่องพร้อมเทป Velcro ข้างในมาให้สองแผ่น และมีฟีเจอร์เหมือนรุ่นปกติของ Billingham เช่น ระบบหัวปลดล็อคเร็ว Quick Release พร้อมกับสายหนังท็อปเกรนซึ่งช่วยให้คุณสามารถเปิดฝากระเป๋าได้ด้วยมือเดียว ยังมีซิปสองตัวที่ช่องใส่ของหลักที่เปิดจากปลายทั้งสองด้านได้ หรือจะเป็นช่องกระเป๋าด้านหน้าขนาดกว้างสามารถใส่โทรศัพท์มือถือหรือหนังสือนิตยสารได้เลย ทุกฟีเจอร์นั้นถูกออกแบบคิดค้นไตรตรองมาอย่างดีสำหรับกระเป๋า Billingham เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ 

          ไม่เพียงเท่านั้นยังมีฟีเจอร์ใหม่เรียกว่า TukTop คือหัวซิปของทั้งสองฝั่งสามารถที่จะซ่อนภายในกระเป๋าได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังของแผ่นกั้น ซึ่งช่วยให้คุณสามารถหยิบอุปกรณ์เข้าและออกได้เลยเวลาถ่ายรูป และภายในช่องแผ่นรองข้างในของแผ่นกั้นยังมีช่องว่างสองฝั่งเหมาะสำหรับใส่แบตเตอรี่กล้องหรือแผนที่เดินทางได้อีกด้วย ยังมีช่องซิปหลังต่างหากสำหรับใส่หนังสือพาสปอร์ต เมมโมรี่การ์ดและอื่นๆ

          ทำมาจากผ้าวัสดุ 3 ชั้นแบบ Canvas หรือ FibreNyte ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากพายุฝนได้ ตัวช่องกระเป๋าหลักจะมีแผ่นรองทั้งสี่ด้าน ซึ่งมีโครงเป็นโฟมหนาซึ่งช่วยปกป้องกล้องของคุณจากการกระแทกได้เป็นอย่างดี กระเป๋ารุ่น S4 เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่มีฟีเจอร์ทุกอย่างของ Billingham เป็นกระเป๋าที่เรามีความภาคภูมิใจที่สุดในซีรี่ส์ S

.

  • External Dimensions W370mm (14½") x D170mm (6¾") x H270mm (10⅝")
  • Internal Dimensions W330mm (13") x D130mm (5⅛") x H190mm (7½") Main compartment 
  • Weight 1.05 kgs (2.31 lbs)
  • Capacity 8 litres (0.3 feet³) Main compartment 600ml (0.02 feet³) Front pocket
  • Full width front pocket W330mm (13") x D Nominal x H 200mm (7⅞")
  • Rear zipped pocket W330mm (13") x D Nominal x H 160mm (5⅛")
  • Shoulder Sling Measurements Length: can be adjusted between 920mm (36¼") to 1610mm (63⅜") approx.  Width: 38mm (1½").

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: กระเป๋า Billingham รุ่น S4 - Sage FibreNyte / Chocolate Leather

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ปริมาณ
คุณภาพ
ราคา

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้