หากจะพูดถึงการเดินทางท่องเที่ยว สิ่งที่สำคัญเป็นอันดับแรกก็คงหนีไม่พ้นกระเป๋าเดินทาง ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากในการบรรจุสัมภาระต่างๆที่ต้องใช้เดินทางพักแรมค้างคืน

             กระเป๋าขนาดที่สามารถพกพาได้สะดวก สำหรับใช้ท่องเที่ยวระหว่างวัน ในยุคที่ต้องพกอุกรณ์ gadget หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ ไอแพดเครื่องนึง พาวเวอร์แบงค์อีกซักตัวและมีกล้อง Mirrorless คู่ใจ รวมไปถึงเอกสารสำคัญอย่างหนังสือเดินาง สมุดสำหรับจดบันทึก และอื่นๆ

          กระเป๋ารุ่น Overnighter มีขนาดกำลังพอดี ด้วยความจุ 23 ลิตร มีน้ำหนักเพียง 0.79 กก. ขนาดใส่ในช่องวางกระเป๋าได้ในทุกสายการบิน สามารถบรรจุสัมภาระได้ทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับการไปเที่ยวพักผ่อนค้างคืน 1-2 วัน จะใส่เสื้อผ้า อุปกรณ์ gadget และอาจจะใส่กล้องคู่ใจไปด้วยก็ได้

          ด้านในของกระเป๋า Overnighter ใช้การเปิดด้วยซิปสองข้างทางด้านบนทำให้ข้างในมีพื้นที่กว้างหยิบของสะดวก โดยด้านข้างจะมีช่องตาข่ายเย็บขอบติดด้วยหนังซึ่งเหมาะสำหรับใส่สิ่งของชิ้นเล็กๆอย่าง หนังสือเดินทาง พาวเวอร์แบงค์ หรือกระเป๋าเงิน ตัวกระเป๋าน้ำหนักเบาและกันรอยขีดข่วนได้ด้วยการใช้เนื้อผ้าแบบ FibreNyte สามารถทนร้อนและกันน้ำได้ ซึ่งมีความคงทนอย่างมาก สำหรับใช้ออกเดินทางไปกับคุณทุกทริป 

          ด้านบนของกระเป๋าใช้ด้ามจับหนังแท้ซึ่งทำให้ถือจับถนัดมือ สามารถถือได้ตลอดวัน อีกทั้งข้างใต้ยังใช้หนังแท้แบบเดียวกันเย็บติดมุมกระเป๋าทำให้ช่วยกันกระแทกอุปกรณ์ด้านในได้ด้วย ด้านข้างมีสายสะพายมาด้วยพร้อมกับแผ่นรองบ่า SP40 เพิ่มความสบายในการสะพาย อีกทั้งยังสามารถปลดสายออกได้ด้วยหมุดทองเหลืองและสายหนังเมื่อต้องการใช้เป็นกระเป๋าถือเพียงอย่างเดียว  

          กระเป๋า Billingham Overnighter คือกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตร์คนสมัยใหม่ เมื่อนึกถึงแบรนด์ Billingham เป็นแบรนด์กระเป๋ากล้องระดับโลกจากประเทศอังกฤษที่ช่างภาพส่วนใหญ่เลือกใช้เพราะนอกจากการออกแบบที่สวยแล้วยังมีคุณภาพสูงใช้งานได้อย่างยาวนาน  

         โดยรวมแล้วกระเป๋ารุ่น Overnighter เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามและมีคุณภาพดีมาก สามารถถือสะพายได้สบาย วัสดุมีความทนทาน กันน้ำได้ ใช้งานได้อย่างยาวนานสำหรับใครที่ต้องการกระเป๋าที่เน้นพกพา ใส่ของได้ทุกอย่าง ใช้ไปเที่ยวค้างคืน 1-2 วัน แนะนำว่ารุ่น Overnighter ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี