คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather
กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather

กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather

รหัสสินค้า: 505033-70

Product Highlights

➭ รุ่นล่าสุดของกระเป๋า Billingham Hadley
➭ มีขนาดด้านในเท่ากับรุ่น Hadley Small แต่มีเพิ่มฟีเจอร์ที่มากกว่า
➭ หูจับด้านบนมาพร้อมหนังด้านล่างเพื่อให้ถือได้ง่ายและจับสะดวก
➭ สายสะพายสามารถถอดออกมาได้
➭ มีสายคาดกับกระเป๋าเดินทางที่ด้านหลัง
➭ ช่องเก็บเอกสารด้านหลังมาพร้อมกับซิปแบบกันน้ำ
➭ อินเสิร์ทสามารถถอดออกมาได้ เปลี่ยนจากกระเป๋ากล้องเป็นกระเป๋าทำงานได้ทันที
➭ ทำมาจากผ้า Canvas หรือ FibreNyte กันน้ำ 3 ชั้น
➭ หนังฟูลเกรนแท้และหมุดทองเหลือง
➭ กระเป๋าด้านหน้าสามารถปรับได้
➭ ประกัน 5 ปี
➭ ผลิตในประเทศอังกฤษ


สถานะของสินค้า : พร้อมส่ง

13,290 บาท

สถานะของสินค้า : พร้อมส่ง

13,290 บาท
วิธีการสั่งซื้อ

          กระเป๋ารุ่นยอดนิยม Hadley Small ข้างในมีขนาดเท่ากันแต่เพิ่มฟีเจอร์มากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับช่างภาพมืออาชีพและความต้องการที่มากขึ้น ฟีเจอร์ที่เพิ่มมาอย่างแรกคือด้ามจับบนหูกระเป๋า ตัวด้ามเลือกใช้เป็นส่วนของหนังข้างใต้เพื่อความสบายในการถือ จะมีประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะตอนที่คุณถือกระเป๋าหิ้วเป็นเวลานานหลังจากที่ถอดสายสะพายไหล่ออกมีมาให้

          ส่วนที่เพิ่มมาอย่างที่สองคือช่องเก็บเอกสารด้านหลัง ตรงนี้ใช้ซิปแบบกันน้ำและยังได้เพิ่มสายคาดกระเป๋าเดินทาง ดังนั้นคุณสามารถเลื่อนกระเป๋าไว้ตรงที่จับกระเป๋าเดินทางเพื่อให้ง่ายเวลาอยู่สนามบิน แน่นอนว่ายังคงมีฟีเจอร์การป้องกันเหมือนกับ Hadley Small ซึ่งป้องกันได้ทั้งหมด ประกอบด้วยส่วนของฝาปิด ข้างในอินเซิร์ทมีแผ่นกั้นแนวตั้งสองแผ่น และแผ่นกั้นเลนส์อีกสองแผ่น ตัวแผ่นกั้นด้านในจะมีเทปหนามเตยติดอยู่ ตัวอินเซิร์ทที่ติดในกระเป๋าใช้แบบกระดุมแป๊ก สามารถถอดออกมาทำให้เป็นกระเป๋าเมสเซนเจอร์ขนาดกระทัดรัดได้

          กระเป๋าทุกรุ่นจะทำด้วยวัสดุ Stormblock 3 ชั้น สามารถกันพายุฝนได้ ทำมาจากเนื้อผ้าสองชั้นประกบกันด้วยชั้นยางบิวทิลคั่นกลาง โดยเนื้อผ้า Stormblock ไม่จำเป็นต้องขจัดคราบ ยิ่งไปกว่านั้นปากกระเป๋าด้านบนยังมีสลักยึดเพื่อกันลมฟ้าอากาศ ตัวสายคาดด้านหน้าถูกออกแบบเป็นระบบ Quick Release System ในการเปิดกระเป๋าคุณเพียงแค่เลื่อนสายหนังให้ออกจากหัวทองเหลือง เมื่อทำบ่อยๆคุณจะสามารถเปิดมันได้ด้วยมือข้างเดียว ตัวหัวเข็มขัดสามารถปรับสายได้เพื่อให้พอดีกับปากกระเป๋าด้านบน อีกทั้งมีช่องกระเป๋าด้านหน้าอีกสองช่องเพิ่มพื้นที่ใส่ได้อีก

 

          กระเป๋า Hadley Small Pro เป็นกระเป๋ากล้องที่ดูข้างนอกเล็กแต่ข้างในสามารถจุได้เยอะมาก สามารถใส่กล้องฟิล์มได้ 2 ตัว เช่น กล้อง Leica M10 และ M9 พร้อมเลนส์อย่างละตัว หรือจะเป็นกล้องมิเลอร์เลสพรีเมี่ยมแบบ Fujifilm X-Pro2, Lumix GH5 หรือ Olympus OM-D E-M1 กับเลนส์อีก 2-3 ตัว สามารถใส่กล้อง DSLR โดยไม่มีกริป เช่น Canon 5D Mk4 กับเลนส์ 24-70mm f2.8 และ 24-105mm ด้วยเช่นกัน

.

.

  • External Dimensions W330mm (13") x D140mm (5½”) x H260mm (10¼”) (H measurement includes height of handle)
  • Internal Dimensions W260mm (10¼”) x D80mm (3⅛”) x H190mm (7½”)
  • Capacity 3.50 litres (0.12 feet³)
  • Weight 0.80 kgs (1.76 lbs) (excluding shoulder sling) OR 0.95 kgs (2.09lbs) (including shoulder sling)
  • Front Dump Pockets (x2) Dimensions: W100 to 140mm (4” to 5½”) x D40 to 50mm (1½” to 2”) x H170mm (6¾”)
  • Capacity: 0.5 to 0.75 litres (0.02 feet³ to 0.03 feet³)
  • Rear zipped pocket:  W245mm (13") x D Nominal x H160mm (7⅞")
  • Capacity: Nominal 
  • Shoulder Sling Measurements  Length: can be adjusted between 1000mm (39⅜") to 1700mm (67"") approx.  Width: 38mm (1½"). 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Small Pro-Khaki Canvas / Tan Leather

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้