คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather
กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather

กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather

รหัสสินค้า: 5035627120874

Product Highlights

➭ พัฒนาด้ามจับเสริมหนังข้างใต้เพื่อให้จับถนัดมือ
➭ มีสายคาดกับกระเป๋าเดินทางด้านหลังตัวกระเป๋าช่วยเพิ่มความสะดวกขณะเดินทาง
➭ สายสะพายสามารถปรับความยาวและถอดออกมาได้
➭ ใช้ซิปแบบกันน้ำที่ช่องกระเป๋าด้านหลังเพื่อป้องกันเอกสารที่สำคัญ
➭ ตัวอินเซิร์ทสามารถถอดออกมาได้เปลี่ยนจากกระเป๋ากล้องเป็นกระเป๋าทำงานได้
➭ ผลิตมาจากผ้ากันน้ำ 3 ชั้นแบบ Canvas หรือ FibreNyte เนื้อผ้าทั้งสองแบบมีส่วนประกอบของชั้นยางบิวทิลซึ่งน้ำซึมผ่านไม่ได้
➭ ใช้หนังแท้แบบฟูลเกรนและหัวหมุดทองเหลือง
➭ เหมาะสำหรับกล้อง DSLR (ไม่ใส่แบตเตอรี่กริป) หรือกล้องมิเลอร์เลสทุกรุ่น รวมกับเลนส์ 2-3 ตัวและอุปกรณ์เสริม (ใส่ได้กับเลนส์ขนาด 70-200mm)
➭ มีป้ายปัก HP 2020 เย็บต่อจากป้าย Billingham เพื่อทำให้ต่างจากรุ่น Hadley Pro
➭ ประกัน 5 ปี
➭ ผลิตในประเทศอังกฤษ


สถานะของสินค้า : พร้อมส่ง

17,190 บาท

สถานะของสินค้า : พร้อมส่ง

17,190 บาท
วิธีการสั่งซื้อ

          กระเป๋ารุ่น Hadley Pro 2020 เป็นรุ่นอัพเกรดจากกระเป๋ารุ่นคลาสสิคที่ขายดีที่สุดของ Hadley Pro (ซึ่งยังผลิตอยู่) ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่หลายอย่างจากรุ่นก่อน อย่างแรกตัวด้ามจับของกระเป๋ารุ่น Hadley Pro ใช้วัสดุไฟเบอร์กลาสเพื่อลดความตึงของกระเป๋าเวลายก ซึ่งในรุ่น Hadley Pro 2020 ยังคงไว้เหมือนเดิมแต่ได้เพิ่มส่วนหนังข้างใต้ด้ามจับเพื่อให้ถือได้สบายยิ่งขึ้น ตัวสายสะพายยังทอด้วยใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ สามารถถอดออกมาจากตัวกระเป๋าได้ ตัวสายสามารถปรับขนาดความยาวเพื่อสะพายบ่าตามสัดส่วน

          กระเป๋ารุ่น Hadley Pro 2020 ยังยึดคุณภาพตามแบบกระเป๋าคลาสสิครุ่น Hadley Pro ทุกอย่าง ตัวอินเซิร์ทในกระเป๋าสามารถถอดออกมาได้แล้วยังมีฝาปิดด้านบนตัวอินเซิร์ทด้วย ซึ่งบุด้วยโฟมทำให้ป้องกันได้ทั้งหกด้าน เนื่องจากกระเป๋นรุ่น Hadley Pro 2020 ตัวอินเซิร์ทยังใช้แบบเดียวกับรุ่น Hadley Pro จึงทำให้สามารถถอดออกมาเปลี่ยนจากกระเป๋ากล้องเป็นกระเป๋าสะพายข้างปกติได้ทันที ด้านในแผ่นรองอินเซิร์ท มีแผ่นกั้นมาให้ 4 อันเป็นแบบแผ่นแนวตั้งสองอันและแผ่นแบบพับขนาดเล็กอีกสองอัน สามารถปรับให้เก็บอุปกรณ์และเลนส์ได้ตามควาเหมาะสม

          การป้องกันอุปกรณ์กล้องฝากระเป๋าด้านบนของรุ่น Hadley Pro 2020 จะเป็นการปิดคลุมทั้งตัวเพื่อป้องกันฝนตก หิมะและการล้วงเข้าด้านในที่ไม่พึงประสงค์ ซึ่งทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับช่างภาพสตรีท ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อผ้าของกระเป๋า Billingham ใช้เป็นแบบ Canvas หรือ FibreNyte ซึ่งมีชั้นยางบิวทิลเป็นส่วนสำคัญน้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ โดยเนื้อผ้าแบบ FibreNyte สามารถกันน้ำกันฝนได้แบบเดียวกับผ้า Canvas และสีไม่ตกมีความทนทานสูงและเบากว่า สามารถใช้งานได้ยาวนาน 

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: กระเป๋า Billingham รุ่น Hadley Pro 2020 - Navy Canvas / Chocolate Leather

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ

คุณอาจจะสนใจในสินค้าดังต่อไปนี้